Xem bói bài tây luận đoán tình cảm của “người ấy”

Xem bói bài tây luận đoán tình cảm của “người ấy”

Thầy cao tay sẽ hướng dẫn các bạn cách xem bói bằng bài tây để kiểm tra xem tình cảm của người ấy dành cho bạn sâu sắc đến mức nào, liệu rằng bạn có thể chinh phục được họ nếu như bạn đang rất thích người ấy.

Xem bói bài tây luận đoán tình cảm của bạn và người ấy

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước từng bước một để bạn có thể dễ dàng thực hiện. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn chuẩn bị sẵn một bộ bài tây, tiến hành loại bỏ quân phăng teo nếu là bộ bài mới mua, tiếp theo loại bỏ tất cả các quân bài từ 2 cho đến 6.

Bước 2: Cầm bộ bài trên tay, nếu như bạn là con gái thì tiến hành tráo đều bộ bài 9 lần, nếu bạn là con trai thì tráo bộ bài 7 lần (Bạn chú ý, vừa tráo bạn vừa nghĩ tới người mà bạn đang yêu hoặc muốn tán tỉnh).

Bước 3: Bạn nhẩm trong đầu mình số chữ cái có trong tên “người ấy” (chỉ lấy tên, không cần lấy họ và đệm). Ví dụ: Tên người ấy là Phương thì số chữ cái có trong tên là 6, Tên người ấy là Lan thì số chữ cái có trong tên người ấy là 3.

Bước 4: Sau khi xác định số chữ cái có trong tên “người ấy”, bạn tiến hành chia bộ bài ra thành từng ấy phần tương ứng. Ví dụ: Nếu số chữ cái có trong tên người ấy là 6 thì bạn chia bộ bài ra thành 6 phần, nếu số chữ cái có trong tên “người ấy” là 3 thì bạn chia bộ bài ra thành 3 phần.

Bước 5: Nhập các phần bài đã chia ra lại làm một (lấy từ trái sang). Sau đó bạn tiến hành rút 1 quân bài ở mặt trên và 1 quân bài ở mặt dưới. Cứ làm lần lượt như thế cho tới khi bạn rút được 2 quân bài có số cùng nhau thì dừng lại (ví dụ: đôi 7, đôi 8, đôi Q…. không nhất thiết là đôi bài đó phải cùng màu, khác màu cũng không sao cả). Nếu khi rút tới đôi bài cuối cùng mà vẫn không được 2 quân bài có cùng số thì bạn lại làm lại từ bước 2 tới bước 5 cho đến khi rút được 2 quân bài có cùng số mới thôi.

Sau khi đã rút được 1 đôi bài cùng số, bạn tiến hành so sánh với kết quả phía dưới để luận ra được tình yêu của bạn:

Kết quả bói bài:

Đôi 7: Tình yêu của bạn và của người bạn trao tình cảm yêu mến chưa kịp chớm nở thì đã bị dập tắt

Đôi 8: Mặc dù hai bạn có tình cảm với nhau tuy nhiên tình cảm đó chỉ đạt ở mức độ bình thường chứ không quá thắm thiết

Đôi 9: Đối phương đã rung động trước những tình cảm và sự quan tâm của bạn dành cho họ. Chỉ cần bạn tỏ vẻ không quan tâm nữa là họ đã phải suy nghĩ băn khoăn cả tuần. Nếu như bạn đang thích thì tiến tới luôn đi đừng ngần ngại gì nữa, tán là đổ luôn rồi đó.

Đôi 10: Đối phương đang dò hỏi về bạn từ những bạn bè xung quanh

Đôi J: Đối phương đã bị bạn cưa đổ, chúc mừng bạn nhé!

Đôi Q: Đối phương chỉ coi bạn như là một người bạn thôi, đừng buồn nhé không yêu nhưng vẫn là bạn.

Đôi K: Thật tiếc cho bạn, đối phương đã dành tình cảm của mình cho một người khác không phải bạn

Đôi Át: Bạn còn thiếu một chút tự tin, một chút năng động để chinh phục được hoàn toàn “người ấy”