Tử vi tuần mới 27/5 – 2/6: Tuổi Thân đào hoa nở rộ, tuổi Hợi vận may liên tiếp

Theo tử vi tuần mới nhất của 12 con giáp, từ ngày 27/5 đến 2/6 vận trình của tuổi Mùi tiềm ẩn nhiều hung họa, báo hiệu một tuần đầy biến động đang chờ đón bạn.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 27/5 đến 2/6/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình tuần này của tuổi Tý hung cát đan xen, cần phải thận trọng trong mọi việc. Người càng cao ngạo, lơ là mất cảnh giác thì càng dễ sai lầm khiến công việc bị xáo trộn hoặc đổ bể bất cứ lúc nào.

Nhưng vận xấu sẽ chấm dứt vào giữa tuần, từ đó trở đi thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Lúc này bản mệnh có thể xoay chuyển tình thế, tập trung vào công việc mình đang làm. Thành công phụ thuộc vào năng lực của bạn là chính còn yếu tố may mắn sẽ chỉ là phụ.

Tài lộc khởi sắc, tuổi Tý có thể kiếm được một khoản tiền nhiều hơn bạn tưởng tượng. Số tiền này đã chứng minh được rằng năng lực của bạn còn có thể làm được những điều lớn hơn bạn nghĩ, nếu cố gắng phát huy thì sau này không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Tuy vậy, phương diện tình cảm tuần này lại không được thuận lợi. Tuy giữa bạn và người ấy không có mâu thuẫn gì lớn nhưng cũng chẳng phải là êm ả, hai người có nhiều chuyện không muốn nói với nhau, nếu kéo dài lâu có thể dẫn tới rạn nứt lúc nào không hay.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 27/5 đến 2/6/2019 nhận định công việc của tuổi Sửu tiến triển rất tốt vào đầu tuần. Quý nhân đang hỗ trợ và tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình, đồng thời người này cũng định hướng giúp bạn bước đi tiếp theo để có thể thăng tiến cao hơn.

Tuy nhiên lúc bình yên nhất cũng là lúc phải đề phòng giông bão ập tới. Càng thành công bao nhiêu thì càng dễ bị đe dọa bởi những kẻ tiểu nhân, họ có thể khiến cho bạn gặp khó khăn trong công việc, gián đoạn kế hoạch và khó đạt được mục tiêu đã định.

Bù lại, vận trình tài lộc của tuổi Sửu khá tốt. Thu nhập trong và ngoài của tuổi Sửu đều đang tăng, báo hiệu rằng con giáp này đang gặp nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền, làm giàu cho mình.

Phương diện tình cảm có phần kém thuận lợi, nếu còn độc thân bạn sẽ khó kiếm được mối duyên lành trong thời gian này. Tuy đào hoa có nhưng lại là đào hoa xấu, thường mang lại nỗi đau và buồn thương.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới từ ngày 27/5 đến 2/6, vận trình của tuổi Dần may mắn ít, rủi ro nhiều, cần chuẩn bị sẵn tâm lý đề phòng. Công danh sự nghiệp không có dấu hiệu phát triển, một vài dự định khó có thể trở thành hiện thực, bạn phải tốn thêm nhiều thời gian và công sức mới hoàn thành được mục tiêu của mình.

Cuối tuần vận trình có khá hơn, nhưng đồng nghĩa là thời gian dành cho người thân, gia đình không nhiều. Con giáp này bận rộn với công việc nên chẳng để ý tới người mình yêu thương đang cần gì và muốn gì ở bạn.

Trong khi đó, tài lộc lại vượng vào đầu tuần. Lúc này tuổi Sửu có thể cầu tài, tiến hành những việc mình muốn. Những ngày cuối tuần do ảnh hưởng của hung tinh nên những quyết định tài chính có thể không gặp may, dễ bị mất tiền oan.

Có thể do không có thời gian quan tâm đến người thân yêu nên mối quan hệ của bạn bắt đầu rạn nứt. Cộng thêm những lỗi lo về cuộc sống càng khiến tuổi Dần bi quan hơn về tương lai. Tử vi hàng tuần khuyên bạn hãy cứ suy nghĩ lạc quan, đừng để mình dễ dàng bị hạ gục.

Tuổi Mão

Tử vi tuần từ 27/5 đến 2/6 của 12 con giáp dự báo, công việc của tuổi Mão kém thuận lợi trong nửa đầu tuần, bạn thường xuyên bị phân tâm bởi chuyện cơm áo gạo tiền và tình cảm bất thuận. Bạn sẽ tốn khá nhiều công sức, đi lại nhiều vì công việc, tuy cuối cùng mọi chuyện sẽ ổn định lại.

Vận trình tài lộc tuần này bất ổn. Tiền bạc như gió vào nhà trống, có khi hôm trước vừa cầm trong tay thì hôm sau đã có việc phải dùng tới, nếu không cân đối chi tiêu thì rất có thể sẽ gặp rắc rối lớn về tài chính.

Tử vi hàng tuần khuyên bạn nên định hướng lại suy nghĩ của mình, có cái nhìn sáng suốt hơn về tương lai. Bạn nên biết cái gì là tốt với mình, mình có khả năng nhất về việc gì. Khi bạn tập trung vào đúng sở trường và sở thích của mình, mọi bạn sẽ dễ dàng thành công hơn.

Phương diện tình cảm tuần này cũng bế tắc, tuổi Mão cần phải có thêm may mắn mới có thể tìm được một nửa cho mình. Vốn dĩ duyên phận đã mỏng lại gặp ngũ hành tương khắc càng khiến cơ hội hiếm hoi hơn, người mà bạn có tình cảm lại chẳng hề hay biết về tình cảm mà bạn gửi trao.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/6 đến 2/6 báo hiệu đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn không ổn định, song phần lớn thì may mắn vẫn ở phía bạn nếu có thể phát huy được tài năng của mình. Cấp trên cũng sẽ nhìn vào nỗ lực của bạn để đánh giá và đưa thêm vài thử thách trước khi cất nhắc.

Cơ hội lần này không nhiều, vì thế tử vi hàng tuần khuyên bạn phải chú ý nắm bắt. Cái đích mà bạn đang hướng đến sẽ không còn quá xa nếu làm tốt lần này. Tuy nhiên xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân đang ganh tị, bạn sẽ gặp nguy hiểm nếu bị người này cố tình chơi xấu sau lưng.

Riêng về phần tài lộc rất hanh thông, thu nhập chính và phụ đều đang có chiều hướng tăng. Người kinh doanh thì may mắn hơn, việc buôn bán thuận lợi, doanh thu tăng gấp nhiều lần. Song người làm công ăn lương thì phải làm thêm mới có thêm thu nhập.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi nhưng vẫn có một vài cơ hội. Có thể bạn sẽ gặp gỡ một vài đối tượng khác phái, nhưng có nên duyên hay không thì phải phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Con tim sẽ mách bảo bạn nên như thế nào.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng tuần 12 con giáp, tuần từ 27/6 đến 2/6 của tuổi Tỵ không có nhiều may mắn cho lắm. Công việc trì trệ vì nhiều nguyên nhân, vốn đã khó khắn nay lại càng rối ren hơn, không dễ gì đạt được thành công nếu không cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần.

Tài lộc vượng vào giữa tuần, tuổi Tỵ có thể tranh thủ cơ hội này để tiến hành cầu tài, khởi nghiệp hoặc mở rộng làm ăn. Nhìn chung vận may tài chính đang tìm đến với bạn, không nên bỏ lỡ mất cơ hội làm giàu này vì nó hoàn toàn trong tầm tay.

Vận trình tình cảm khá ổn định, bạn biết cân đối thời gian dành cho công việc và gia đình nên không để bất cứ cái nào bị ảnh hưởng cả. Thực ra tuổi Tỵ có dự định của riêng mình và luôn cố gắng hết mức có thể để đối phương được hạnh phúc.

Tuần tới này, tuổi Tỵ phải chú ý trong quá trình đi lại, xuất hành đi xa đến những nơi khác vì có điềm báo dễ bị tai nạn hay vướng phải những tai họa từ trên trời rơi xuống. Tốt nhất không nên đi một mình đến những nơi hoang vắng hoặc đêm khuya.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần của 12 con giáp báo hiệu công việc của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm, tuy vẫn có cơ hội thể hiện năng lực nhưng lại bị ảnh hưởng bởi quá nhiều chuyện thị phi nên rất khó tập trung. Thậm chí lời đồn đoán vô căn cứ còn ảnh hưởng tới uy tín cũng như địa vị của bạn.

Đường tài lộc tiến triển thuận lợi, người làm công ăn lương hay dân kinh doanh có thể thu về một khoản đủ để ăn mừng và sống dư dả trong một thời gian. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt con giáp này nhưng bạn cần nắm bắt thật chính xác.

Ngoài ra bạn cũng phải có kế hoạch sử dụng tiền một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Lúc có tiền đừng chỉ nghĩ tới tiêu xài lãng phí, ảo tưởng rằng số tiền trong tay sẽ không bao giờ hết được, cuối cùng lại vung tay quá trán, thu chẳng bù chi.

Đường tình duyên có đào hoa chiếu mệnh nên phần nào cũng thuận lợi hơn, có thể tìm được tình yêu sưởi ấm trái tim của mình. Người có đôi cũng có khả năng đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm cá nhân.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới nhất của 12 con giáp, từ ngày 27/5 đến 2/6 vận trình của tuổi Mùi tiềm ẩn nhiều hung họa, báo hiệu một tuần đầy biến động đang chờ đón bạn. Tuy nhiên khoảng đầu tuần vẫn suôn sẻ, có thể bạn còn đạt được một số thành tích lớn trong công việc.

Từ giữa tuần trở đi cát khí giảm dần, khó khăn chồng chất khiến con giáp này phải nỗ lực rất nhiều mới có thể duy trì được những thành tựu mà mình vừa đạt được. Tử vi tuần mới khuyên bạn nên loại bỏ thói quen tự cao, tự đại mà rèn cho mình sự khiêm tốn, luôn vượt lên mọi hoàn cảnh.

Tài lộc vượng, không bị phụ thuộc vào một nguồn thu cố định nên tuổi Mùi có thể thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Thu nhập của bạn hoàn toàn đảm bảo cho mức sống khá. Bạn nên cố gắng mở rộng quy mô thêm để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Đường tình duyên trắc trở, tuổi Mùi buồn chán vì người có duyên nhưng lại chẳng có phận, không đến được với nhau chỉ vì đôi bên cùng giữ cái tôi quá lớn. Bạn đừng để lòng tự ái quá cao mà đánh mất tình yêu của mình đến lúc nuối tiếc thì cũng đã muộn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu tuổi Thân có cát tinh nâng đỡ nên dễ đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp. Công việc cũng suôn sẻ hơn, bạn có đủ tài năng để chinh phục mọi khó khăn, trở ngại và giành được sự trọng dụng của lãnh đạo, cấp trên.

Nếu tuổi Thân có ý định khởi nghiệp, cầu tài, mở rộng quy mô làm ăn thì nên chọn những ngày cuối tuần, vì đầu tuần không tốt. Ngoài ra cũng không nên dồn tiền vào một chỗ, hãy phân chia các khoản thật hợp lý, vừa tiết kiệm vừa đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Ngoài ra con giáp này cần lưu ý có những kẻ tiểu nhân luôn lợi dụng cơ hội để làm khó bạn. Đôi khi chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể bị bóp méo, dấy lên những cuộc chiến không hồi kết. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh xa các chuyện thị phi chốn công sở là ổn.

Riêng về đường tình duyên thì lại may mắn ngập tràn, xua tan mọi vận xui. Đào hoa đang nở rộ, tạo điều kiện cho những người còn độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp, cùng chung tay xây dựng hạnh phúc mới cho riêng mình.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần tới của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu về cơ bản là tốt. Cát tinh sẽ bảo vệ cho những thành quả mà bản mệnh đạt được, không phải lo lắng quá nhiều bởi những chuyện khác mà chỉ chuyên tâm phát huy năng lực một cách tốt nhất.

Đường tài lộc thì không được may mắn như vậy, có điềm báo tiền bạc tiêu tan. Không phải là không kiếm được tiền mà con giáp này cần có thêm thời gian để làm việc đó một cách tốt nhất, cộng thêm các khoản chi tiêu quá nhiều cũng trở thành một gánh nặng.

Phương diện tình cảm có tin vui, không bị ảnh hưởng bởi chuyện công việc và tiền bạc. Tình yêu đôi lứa vẫn gắn kết như xưa và có thể còn tiến thêm được những bước tiến mới. Vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau, gia đình không có điểm gì phải chê trách.

Tuy nhiên tuần này tuổi Dậu nên chú ý tới sức khỏe của mình vì có những điềm báo không tốt. Bạn nên giảm bớt cường độ làm việc và nghỉ ngơi nhiều hơn, tiền bạc mất đi rồi lại kiếm được nhưng sức khỏe một khi đã mất là khó có thể lấy lại.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 27/5 đến 2/6, công việc của tuổi Tuất có dấu hiệu bị phá hoại, cản trở từ phía tiểu nhân. Nhưng bên cạnh bạn vẫn có những người sẵn sàng giúp đỡ, hóa giải hết những điều xui xẻo đó. Bạn không phải lo sợ bởi vì người tốt thì cuối cùng sẽ gặp điều tốt.

Trong công việc con giáp này cũng đang được cấp trên ưu ái, trọng dụng. Tuy áp lực lớn về việc thăng tiến nhưng bạn hoàn toàn có thể làm chủ được mọi thứ và giành thắng lợi về cho mình, đạt được những thứ mà bản thân mong muốn.

Tình hình tài chính có dấu hiệu thay đổi, bắt đầu từ giữa tuần trở đi, nguồn thu chính và phụ của tuổi Tuất đều khá dồi dào, tiền bạc bắt đầu đổ về nhiều không đếm xuể, nhìn chung bạn sẽ không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được thuận lợi, người độc thân cảm thấy mệt mỏi với chuyện tình kiếm một người phù hợp với mình. Tuy nhiên không hẳn là những người hợp với bạn phải có chung sở thích với nhau, mà đôi khi chính sự khác biệt mới tạo ra sức hút cho cả hai.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Hợi vận may liên tiếp tìm tới bản mệnh. Điềm báo có sự thăng quan tiến chức đang đến rất gần, tạo ra cơ hội để bản mệnh phát huy năng lực cá nhân vào giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc, thuận bề thăng tiến.

Trong công việc, bạn cũng cần phải để tâm hơn nữa, tốt nhất nên hạn chế bới các thú vui giải trí hoặc đừng vui miệng mà bàn tán với mọi người để rồi tự mình tạo ra những trở ngại cho chính mình khi phải tìm kiếm sự đồng thuận từ phía đồng nghiệp.

Riêng về đường tài lộc rất khó đoán định đầu tuần thì mọi việc đều vô cùng thuận lợi, đặc biệt là với dân làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì cát khí giảm dần, lúc bạn bạn nên hạn chế đầu tư nếu chưa có đủ lực hoặc chưa tìm hiểu thông tin kỹ càng.

Phương diện tình cảm không có gì mới mẻ, các cặp đôi vẫn duy trì được sự quan tâm và chăm sóc lẫn nhau, cuối tuần có thể ở bên nhau để có thêm nhiều kỷ niệm. Người độc thân tuy cũng có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái nhưng do nhân duyên chưa tới nên vẫn chưa thể tìm được một nửa cho mình.