Tử vi thứ Ba ngày 21/5/2019 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu hãy tự tin vào bản thân hơn, làm những điều mình muốn để có thể nắm bắt được nhiều cơ hội mới; Công việc của Ma Kết tiến triển khá tốt, những ý tưởng mà bạn đưa ra đều được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ…

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hoàn thành công việc rất tốt, đúng tiến độ như kế hoạch đã đề ra. Hơn thế nữa, bạn được cấp trên khen ngợi rất nhiều. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình hơn.

Bạn được khuyên cẩn thận để không mắc phải sai lầm không đáng có nào khi làm bất cứ việc gì. Bạn luôn nhìn được những vấn đề một cách chi tiết và sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên bạn cần giảm bớt tính bảo thủ, cầu toàn của mình đi một chút.

Chuyện tình yêu của bạn cũng rất êm đẹp. Dường như bạn và người ấy đã tìm được tiếng nói chung với nhau. Những mâu thuẫn, cãi vã gần dần biến mất, chỉ còn là những lời nói yêu thương, ngọt ngào.

Số may mắn: 3 và 20

Màu may mắn: tím violet và xanh dương

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Công việc của chòm sao Kim Ngưu hôm nay đang tiến triển vô cùng tốt đẹp, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hanh thông hơn bình thường rất nhiều. Bằng những ý tưởng độc đáo của mình, bạn đã giúp nhiều người có thêm động lực, phát huy những điều vốn không phải sở trường.

Hãy tự tin vào bản thân mình hơn, làm những điều mình muốn để có thể nắm bắt được nhiều cơ hội mới. Bạn đừng tự ti rằng năng lực của mình yếu kém hơn mọi người.

Vận may tài chính ghé thăm bạn hôm nay. Công việc thuận lợi chính vì thế mà tiền bạc cũng dồi dào hơn cả. Đó không hẳn chỉ là may mắn, mà còn nhờ vào sự chăm chỉ, nỗ lực cố gắng hết mình của bạn trong công việc. Đây là kết quả xứng đáng với công sức của bạn.

Số may mắn: 13 và 22

Màu may mắn: nâu socola và xanh da trời

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có phần vội vàng và sốt sắng trong chuyện tình cảm. Bạn rất muốn có được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình nhưng lại không thoải mái trong việc cởi mở lòng mình trong các mối quan hệ xung quanh. Điều này khiến bạn khó khăn hơn khi tìm kiếm người ấy.

Nếu cảm thấy mình đủ tự tin thì không cần phải nhờ ai khác giúp đỡ. Chớ nên vội vàng tỏ tình khi mà chưa được người ấy phát đi tín hiệu tích cực cho mình nhé. Tình yêu đôi khi cứ phải “mưa dầm thấm lâu” mới là thượng sách.

Tình hình sức khỏe của bạn đã cải thiện đáng kể. Những cơn đau dạ dày cũng không còn xuất hiện thường xuyên nữa. Có lẽ nguyên nhân một phần do bạn hay bỏ quên bữa sáng của mình. Bữa sáng vô cùng quan trọng, nó cung cấp cho bạn năng lượng làm việc trong ngày.

Số may mắn: 24 và 32

Màu may mắn: hồng phấn và xanh coban

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải như sinh ra để dành cho tình yêu. Bạn sống đúng với con người thật của mình, không vì những lời nói xung quanh làm mình dao động. Khi yêu một ai đó, bạn biết cách làm thế nào để thu hút sự chú ý của họ, trước khi dùng lời nói để thổ lộ tình cảm của mình thì người ấy đã biết rồi.

Hãy tự tin vào bản thân cũng như tình cảm chân thành của mình nhé. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tỏ tình với người ấy. Hãy nói ra những suy nghĩ, cảm xúc và tình cảm thực sự của mình bấy lâu nay.

Chuyện công việc hôm nay của bạn cũng rất thuận lợi. Mặc dù bạn được giao khối lượng công việc khá nhiều nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành tốt mọi thứ. Nhờ sự sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lí cho nên bạn bắt đầu mọi thứ mà không gặp phải trở ngại nào.

Số may mắn: 9 và 33

Màu may mắn: tím hoa cà và mận chín

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không được thoải mái với công việc của mình. Bạn đã rất thận trọng để không mắc phải sai lầm nào nhưng mọi thứ đang nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Những chuyện từ trên trời đổ xuống đầu bạn khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

Bạn càng trở nên căng thẳng, thì bạn càng không có đủ tỉnh tảo và sáng suốt để giải quyết mọi việc. Cuộc sống mà, không thể tránh khỏi những lúc khó khăn, những lúc không theo mong muốn của mình nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn nên bạn đừng lo lắng quá.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn yên bình và đều đều. Thời gian yêu nhau cũng đã lâu, cũng đã trải qua những giai đoạn khó khăn, mâu thuẫn nhiều nhất nên giờ bạn và người ấy đã thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Thi thoảng cũng nên thay đổi địa điểm hẹn hò để hâm nóng tình yêu của mình.

Số may mắn: 29 và 40

Màu may mắn: vàng chanh và nâu đất

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dường như đang ngày càng trở nên khắt khe hơn với chính bản thân mình. Bạn cố gắng ép mình vào một chuẩn mực nào đó để khiến cho người ấy hài lòng, để tình yêu giữa hai người trở nên hoàn hảo hơn. Nhưng điều gì quá hoàn hảo cũng khiến cho người ta cảm thấy gượng gạo và không chân thật.

Nếu người ấy thực sự yêu bạn thì họ sẽ yêu cả cái dáng vẻ vụng về, cả những tật xấu của bạn. Thói quen xấu thay đổi là điều tốt, nhưng cũng đừng vì thế mà biến mình trở thành một con người khác, sống không thật với chính mình và khiến mình trở nên mệt mỏi hơn.

Công việc cũng bạn có những chuyển biến tích cực. Bạn luôn thận trọng trong những nhiệm vụ mình làm, luôn tập trung xử lý vấn đề một cách dứt điểm. Cấp trên đánh giá cao bạn nhờ sự nghiêm túc và nỗ lực hết mình trong công việc trong thời gian này.

Số may mắn: 18 và 35

Màu may mắn: vàng ánh kim và đỏ gạch

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Vì thế mà hiệu suất công việc cũng cao hơn rất nhiều. Năng lượng tích cực từ bạn truyền thêm động lực làm việc cho mọi người xung quanh. Ngày hôm nay bạn giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng.

Bạn rất hào hứng với mọi việc, muốn thể hiện hết khả năng của mình, đưa ra nhiều ý tưởng để có thể hoàn thiện công việc một cách tốt nhất. Chỉ cần nỗ lực hết sức, chăm chỉ thì bạn sẽ sớm đạt được thành công.

Chuyện tình yêu của bạn hôm nay không được vui vẻ chút nào. Người ấy và bạn có nhiều mẫu thuẫn, bất đồng trong cuộc sống, vì thế mà thường xuyên xảy ra cãi vã thậm chí là nói lời chia tay. Tuy nhiên bạn nên biết rằng, không ai là hoàn hảo, trong tình yêu luôn cần sự thay đổi và hi sinh mới có thể dung hòa được.

Số may mắn: 28 và 39

Màu may mắn: cam đất và đỏ tươi

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp cần phải kiềm chế cảm xúc của mình, nhất là khi bạn đang để cho sự lo lắng của mình lấn át lí trí. Lo lắng chỉ khiến bạn làm mọi thứ rối lên hơn thôi, vội vàng, quyết định không đủ tỉnh táo có thể dẫn tới thất bại.

Bất kì điều gì cũng có thể xảy ra mà chúng ta đều không thể lường trước được. Quan trọng là cần phải có một cái đầu lạnh, lý trí vững chắc mới có thể tìm ra được những cách giải quyết hợp lí nhất. Có cái nhìn tích cực khi gặp phải khó khăn, thử thách trong mọi việc.

Sức khỏe của bạn hôm nay tương đối ổn định nhưng chưa thực sự là tốt. Bạn cần phải thay đổi những thói quen không tốt của mình, hạn chế thức quá khuya hay ăn những đồ ăn không lành mạnh bởi nó ảnh hưởng khá nhiều đến cơ thể của bạn.

Số may mắn: 8 và 30

Màu may mắn: xanh lam và hồng tro

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Tâm trạng Nhân Mã hôm nay vô cùng lạc quan, vui vẻ. Nhờ tinh thần yêu đời này mà bạn luôn biết cách làm những điều mà bản thân cảm thấy hạnh phúc. Luôn nhìn cuộc sống với sự tích cực, dù dối mặt với khó khăn, gian khổ cũng không làm bạn chùn bước.

Nhân Mã độc thân đang mải miết tìm kiếm người ấy phù hợp với mình. Đừng lo vì mọi thứ đã có duyên số của nó cả rồi, muốn cưỡng cầu cũng không được. Hôm nay là thời điểm mà bạn có thể gặp nửa kia của mình một cách bất ngờ.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc. Doanh thu hôm nay rất tốt vì thế mà tài khoản của bạn liên tục gửi về tin nhắn. Có lẽ cái duyên cũng như đầu óc tư kinh doanh nhạy bén mà bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong việc của mình.

Số may mắn: 1 và 16

Màu may mắn: xanh rêu và da cam

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết tiến triển khá tốt, những ý tưởng mà bạn đưa ra đều được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ. Điều đó không chỉ chứng minh được năng lực của bạn mà còn thể hiện cơ hội thăng tiến nhiều hơn nữa trong tương lai. Không chỉ dựa vào may mắn mà còn nhờ vào khả năng của chính bạn.

Bạn nghiêm túc trong công việc hơn rất nhiều người. Bạn biết rằng phải bỏ ra và phải trả giá thì mới có được thứ mình muốn. Tuy nhiên chúng ta không thể nào ngồi đó và chờ đợi vận may nào từ trên trời xuống được. Muốn có thứ gì thì hãy bắt tay vào thực hiên ngay.

Chuyện tình cảm không mấy êm xuôi. Bạn đã quá mải mê với đống giấy tờ, sổ sách mà bỏ bê tình yêu của mình. Bạn cần phải học cách cân bằng giữa công việc và tình yêu. Người ấy cũng cảm thấy thầy buồn, tổn thương vì sự vô tâm của bạn. Hãy dành nhiều thời gian cho người ấy hơn.

Số may mắn: 11 và 23

Màu may mắn: hồng cánh sen và xanh lục

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình toàn nhận được tin tốt lành, công việc suôn sẻ, tài chính dồi dào. Với khả năng của mình, bạn có thể làm được nhiều hơn nữa đấy. Nếu bạn có định kinh doanh riêng một cửa hàng nào đó thì đây chính là cơ hội thuận lợi cho bạn đó.

Vận may tài chính cũng tìm đến bạn. Bạn được một số người bày tỏ mong muốn đầu tư vào dự án và công việc của bạn. Đó có thể là một khoản tiền lớn. Tuy nhiên bạn cần phải suy tính thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.

Vận tình duyên về cơ bản mọi thứ diễn ra ổn thỏa. Bạn bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc người ấy chu đáo. Vì thế bạn và người ấy luôn giữ hòa khí giữa hai người và tình cảm cũng trở nên bền chặt hơn, thấu hiểu nhau hơn.

Số may mắn: 14 và 37

Màu may mắn: xanh lá và ghi nhạt

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay đứng trước khá nhiều con đường mà không biết phải lựa chọn thế nào để có thể thỏa mãn mong muốn và cảm xúc của mình. Bạn có nhiều điều muốn làm, muốn theo đuổi đam mê nhưng cũng thích sự ổn định. Có lẽ đây chưa phải là thời điểm để bạn đưa ra quyết định mạo hiểm.

Dường như bạn đang hơi vội vàng khi đẩy nhanh tiến độ phát triển trong mối quan hệ tình cảm của mình. Cái gì cũng cần có thời gian tìm hiểu, thích nghi và lựa chọn, không phải muốn nhanh là được.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Bạn đang có một lối sống không được khoa học và lành mạnh. Bạn cần phải thay đổi ngay những thói quen xấu của mình nếu không muốn nó tàn phá cơ thể của bạn nhiều hơn.

Số may mắn: 10 và 21

Màu may mắn: hồng pastel và tím huyết dụ.