CỔ HỌC Đắc nhân tâm Triết lý Tử vi – Tướng số Phong thủy Thờ cúng Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng khiến đối phương khó xử

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Những Cự Giải độc thân cần thận trọng trước khi bày tỏ tình cảm của mình với một người nào đó. Bạn nên suy nghĩ thật chín chắn, đừng để sự hấp tấp của bản thân đẩy cả hai vào tình huống khó xử. 

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 86%

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương có số hao tài tốn của, vì thế cần suy nghĩ thật kĩ trước khi rút hầu bao để sau này không cảm thấy hối tiếc. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những chiến lược mình có trong công việc. Đồng nghiệp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc làm quen với môi trường cũng như mở ra những cánh cửa mới.

Chuyện tình cảm cũng được toại nguyện. Có vẻ cả hai bạn đều là những người quan tâm đến nghệ thuật, vì thế một buổi hẹn cùng nhau đi xem triển lãm và bình luận về các tác phẩm có lẽ sẽ để lại rất nhiều ấn tượng với đối phương.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 9h

Chỉ số may mắn: 81%

Hôm nay bạn và người ấy sẽ giao tiếp nhiều và thẳng thắn với nhau hơn về một số vấn đề. Hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ về những chủ đề cả hai cùng quan tâm và điều đó khiến cuộc nói chuyện cực kì sôi nổi, tưởng như không có hồi kết.

Hôm nay Kim Ngưu sẽ thu được một khoản lợi nhuận nho nhỏ, tuy rằng chưa được như kì vọng nhưng bạn hãy nhớ câu “tích tiểu thành đại”, cứ chăm chỉ rồi sẽ thành công. Về mặt công việc, có vẻ do đang bận tâm về một số vấn đề trong cuộc sống cá nhân nên bạn không thật sự tập trung và cống hiến cho công việc. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn thành tốt những việc được giao và sự kiên nhẫn, sức chịu đựng và khả năng làm việc dưới áp lực thời gian của bạn được đánh giá cao.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay có vẻ sẽ là một ngày mệt mỏi và nhiều lo lắng với Song Tử. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh và thay đổi quyết định của mình. Chưa kể đến việc Song Tử sẽ cảm thấy cực kì nhạy cảm, chỉ một vấn đề nhỏ thôi cũng khiến bạn xuống tinh thần và cảm thấy bế tắc. Tuy nhiên có vẻ đây lại là cơ hội đầu tư tốt cho Song Tử, hãy nghiên cứu thật kĩ và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nếu có thể để tận dụng cơ hội này làm giàu cho bản thân và gia đình.

Giữa bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra một số chuyện hiểu lầm và hôm nay bạn sẽ ngay lập tức giải quyết ổn thỏa những vấn đề đó. Bằng sự chân thành và tính xây dựng trong từng câu nói, Song Tử dễ dàng thuyết phục đối phương mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng khiến đối phương khó xử - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay Cự Giải cảm thấy cực kì hào hứng. Những Cự Giải độc thân cần thận trọng trước khi bày tỏ tình cảm của mình với một người nào đó. Bạn nên suy nghĩ thật chín chắn, đừng để sự hấp tấp của bản thân đẩy cả hai vào tình huống khó xử. Các cặp vợ chồng tình cảm mặn nồng nhưng đừng để những kì vọng của bản thân gây áp lực cho bạn đời.

Vận tài lộc tương đối suôn sẻ. Nếu đang cần hỗ trợ tài chính cho một dự án nào đó thì có thể bạn sẽ nhận được khoản viện trợ mong muốn từ một người bạn hoặc một người thân trong gia đình. Hôm nay Cự Giải cảm thấy công việc cực kì nhàm chán và chẳng có chút động lực nào để cống hiến cả.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 88%

Khi cần xử lí vấn đề gì đó trong công việc thì tốt nhất Sư Tử nên tìm sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Nhiều người, mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề cũng như có nhiều lựa chọn hơn trong cách giải quyết vấn đề đó.

Dù trong hoàn cảnh như thế nào đi nữa thì bạn và người ấy cũng nên ngồi lại nói chuyện nghiêm túc, thẳng thắn và cùng nhau tìm cách giải quyết cho vấn đề mà cả hai đang gặp phải. Đó là cách tốt nhất để không vô tình nghi ngờ hoặc gây áp lực cho nhau. Nếu một người bạn nhờ bạn giúp về mặt tài chính thì hãy làm những gì mà bạn có thể. Đừng lạnh nhạt cũng đừng cố quá sức mình.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Xử Nữ độc thân nên tham gia càng nhiều hoạt động càng tốt vì rất có thể đây là cơ hội để bạn gặp được nửa kia đích thực. Nếu có thời gian rảnh thì bạn nên lên kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao đều đặn, thường xuyên. Cơ thể được vận động sẽ khỏe khoắn, dẻo dai và có sức đề kháng tốt hơn.

Sự nghiệp của Xử Nữ không được thuận lợi cho lắm. Bạn đang phải chịu quá nhiều áp lực và phải hứng mũi rìu dư luận từ nhiều phía, điều đó khiến Xử Nữ cảm thấy không thể chịu đựng thêm một chút nào nữa. Tuy nhiên bạn cũng đừng hành động theo cảm tính, chủ quan và hấp tấp sẽ đẩy bạn vào tình thế còn khó hơn gấp bội.

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng khiến đối phương khó xử - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 78%

Hôm nay tính cạnh tranh của Thiên Bình lên cao, không chỉ trong công việc và cả về tài chính, bạn sẽ không để bất kì ai vượt mặt mình. Tham vọng của bạn rất lớn và tinh thần vô cùng vững vàng, bạn sẽ dành mọi cơ hội để thể hiện bản thân và chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

Những Thiên Bình độc thân nên chú ý hơn tới những đồng nghiệp khác giới, rất có thể trong số đó có người mà bạn vẫn luôn tìm kiếm. Vận tình duyên khởi sắc, trong ngày hôm nay chủ yếu mọi người sẽ chủ động tiếp cận bạn, bạn chỉ cần ngồi im mà chọn lựa thôi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Thiên Bình. 

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 83%

Chuyện tình duyên không được như ý muốn khiến tâm trạng Bọ Cạp vô cùng ủ dột. Các cặp đôi cũng không thể tiến thêm một bước nữa như những gì bạn đã dự tính. Nếu bạn không có nhiều tiền thì cũng nên chú ý tới chi tiêu một chút, đừng vung tay quá trán để rồi sau đó phải hối tiếc.

Những Bọ Cạp làm công việc văn phòng có thể đang mong muốn được thể hiện bản thân rõ ràng hơn trong những lĩnh vực khác. Tuy nhiên có lẽ ngày hôm nay sẽ không mang lại cho bạn cơ hội như bạn mong muốn. Mặc dù công việc bận rộn nhưng bạn vẫn sắp xếp được thời gian cho bản thân để trau dồi thêm kiến thức và rèn luyện những kĩ năng mà mình yêu thích.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay chuyện tình cảm của Nhân Mã có tiến triển khả quan. Đi đâu, làm gì bạn cũng nghĩ đến người ấy và những cảm xúc của họ. Tài lộc ổn định và hiện tại không có biến động gì đáng quan tâm. Thu nhập mặc dù chưa tăng nhưng lại đều đặn và có từ nhiều nguồn nên nhìn chung Nhân Mã cũng không phải lo lắng gì về mặt tài chính. Công việc suôn sẻ, bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp và có nhiều cơ hội được thăng chức, tăng lương trong tương lai gần nhờ những kết quả đột phá của bản thân.

Hôm nay Nhân Mã cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị và trong đó có cả người sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp. Hôm nay là một ngày thanh bình với Nhân Mã. Bạn chẳng quá bận tâm đến bất kì điều gì mà chỉ muốn được tận hưởng một ngày vui vẻ và thư giãn mà thôi.

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng khiến đối phương khó xử - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 13h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay tất cả may mắn của Ma Kết sẽ tập trung vào buổi sáng. Bạn có những kế hoạc đầu tư thông minh nên đừng quên theo sát từng bước để thu được lợi nhuận lớn nhất có thể cho bản thân. Hôm nay bạn sẽ cực kì bận rộn với công việc ở công ty và gia đình, vậy nên chẳng còn cách nào khác ngoài việc hi sinh thời gian dành cho bản thân. Khi áp lực càng tăng cao thì bạn lại càng phải điều chỉnh thời gian làm việc hợp lí để không khiến mình kiệt sức.

Ma Kết rất dễ xúc động vì những hành động nhỏ mà người khác làm cho mình. Vậy nên bạn cũng hãy đối xử với người khác theo cách tương tự. Hãy nhớ chào bố mẹ trước khi ra khỏi nhà, quan tâm hơn đến sức khỏe của họ, mỉm cười với những người bạn gặp trên phố,… Đôi khi bạn không biết rằng một hành động nhỏ như vậy có ý nghĩa thế nào với mọi người xung quanh đâu.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 81%

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp, không có gì phải lo lắng cả. Bạn nên kiểm soát việc chi tiêu tốt hơn để không đẩy bản thân vào tình trạng ăn bữa nay, lo bữa mai chỉ vì chi tiêu vô tổ chức.

Nhìn chung công việc của bạn tiến triển tốt đẹp, không có vấn đề gì đáng ngại. Trong mọi trường hợp hãy nhớ phải bình tĩnh, chỉ có như vậy bạn mới tránh được những rắc rối không đáng có.

Khi gặp gỡ người khác giới đừng quên thể hiện sự nhiệt tình và chân thành của bản thân để họ cảm nhận được trái tim chân thật của bạn. Khi đó thì chẳng khó để gây ấn tượng với đối phương đâu.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 89%

Kể cả khi đã bị từ chối thì cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn mất cơ hội. Có thể người đó chỉ đang thử thách sự kiên nhẫn của bạn một chút mà thôi. Hôm nay Song Ngư rất dễ sai lầm trong cách quản lí tài chính. Tuy nhiên thật may mắn là bạn lại có quí nhân phù trợ nên thiệt hại cũng không đáng kể.

Tử vi hôm nay cho thấy bạn đang cùng lúc suy nghĩ về rất nhiều vấn đề và một trong số đó là những kế hoạch đang dang dở chỉ vì chưa tìm được cộng sự thích hợp. Nếu bạn có ý tưởng hay ho nào thì đừng bỏ lỡ cơ hội chia sẻ nó với mọi người xung quanh. Song Ngư hãy nhớ rằng nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền thì phải làm việc chăm chỉ, dám xông pha và sẵn sàng cạnh tranh khi cần thiết.