Xem Bói Tình Yêu Theo 12 Con Giáp

Xem Bói Tình Yêu Theo 12 Con Giáp

Trong số 12 con giáp, ngoài tính cách ra, thì cách thể hiện tình yêu của những người cầm tinh con giáp khác nhau cũng mang những đặc tính riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu xem con giáp của bạn nói lên điều gì về tình yêu nhé!

Xem bói tình yêu người Tuổi Tý

 

Người tuổi Tý có khiếu hài hước, sống vui vẻ lạc quan, nhờ vậy mà họ luôn mang lại niềm vui cho tình yêu của mình. Nam tuổi Tý rất khéo cư xử và ga lăng trong những buổi hẹn hò đầu tiên. Họ luôn biết cách tán tỉnh khôn khéo đối tượng mình nhắm đến.

Phụ nữ tuổi Tý biết ứng xử khôn khéo và luôn vững tin vào tình yêu đang có được. Mục tiêu của họ là luôn cố gắng để vun đắp cho tình yêu mới lạ và bền lâu.

Xem bói tình yêu người Tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu thường tỏ ra lạnh lùng, lặng lẽ theo đuổi tình yêu nhưng thực tế trái tim họ rất tình cảm, nồng nhiệt. Khi yêu, tuổi Sửu dám làm, dám chịu trách nhiệm với những hành động của mình và luôn là bờ vai vững chắc che chở người yêu.

Nam giới tuổi Sửu mặc dù có người yêu rồi nhưng vẫn đối xử vô cùng tốt và quan tâm tới những bạn gái vây quanh nên luôn khiến người yêu giận dỗi.

Phụ nữ tuổi Sửu thường hay đa nghi và luôn bắt bẻ người yêu. Đôi khi chỉ cần một hiện tượng nghi vấn hay một chuyện tầm phào, bạn có thể chất vấn và cãi nhau với người yêu cả buổi.

Xem bói tình yêu người Tuổi Dần

 

Người tuổi Dần rất sôi nổi và thích mạo hiểm trong tình yêu. Đàn ông tuổi Dần đào hoa nhưng lại khó tìm được một mối tình làm bến đỗ lâu dài. Nguyên nhân là do họ thường đòi hỏi cao ở người yêu nên ít gặp đúng người như mẫu người mình đang kiếm tìm.

Phụ nữ tuổi Dần có phần mạnh mẽ và thích sở hữu trong tình yêu. Họ luôn đề cao cái tôi cá nhân và luôn muốn là người chiến thắng trong mỗi cuộc tranh cãi với người yêu. Girl tuổi Dần tuy có tính độc lập cao nhưng họ vẫn luôn kỳ vọng người yêu sẽ là chỗ dựa cho mình.

Xem bói tình yêu người Tuổi Mão

Người tuổi Mão rất kiên trì để theo đuổi tình yêu. Đàn ông tuổi Mão rất sợ bị người yêu trói chân hay gò bó. Ngoài ra, họ cũng rất dị ứng với mẫu con gái thích nuông chiều thái quá. Trái lại, con gái tuổi Mão có tính kiên trì đeo đuổi tình yêu đích thực. Họ sẵn sàng yêu đơn phương để chờ đợi người kia lay tâm đổi ý.

Xem bói tình yêu người Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường có những cuộc tình lãng mạn và đầy kỷ niệm. Nam giới tuổi Thìn hay bị say nắng và hoài niệm. Dù có người yêu, họ vẫn có thể phải lòng người khác nữa.

Khi đã quyết tâm có được ai đó, con trai tuổi này sẵn sàng từ bỏ tất cả để chạy theo mà không cần quan tâm hậu quả thế nào. Song khi không còn mối tình nào, họ bắt đầu hoài niệm về những người đã từng yêu.

Phụ nữ tuổi Thìn thì có phần cam chịu và chung thủy trong tình yêu. Họ ưa cái đẹp và sạch sẽ nên rất biết chăm chút bản thân mình và nuôi dưỡng cho tình yêu luôn tươi mới.

Xem bói tình yêu người Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường khéo ăn nói và đa tình. Họ được nhiều người thích và cũng thích lại khá nhiều người. Chính vì “lắm mối” nên hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của họ cũng vô cùng gian nan.

Chàng trai tuổi Tỵ đánh gục phái nữ bởi sự tâm lý trong tình yêu, biết chiều chuộng và quan tâm. Những cô nàng tuổi Tỵ thì cuốn hút phái mạnh bởi vẻ đẹp nữ tính và tâm hồn trong sáng. Ngoài ra, họ còn rất khéo léo chiều chuộng và quan tâm.

Xem bói tình yêu người Tuổi Ngọ

Trong 12 con giáp thì tuổi Ngọ được coi là tuổi mạnh mẽ nhất về tính cách và thực tế trong tình yêu. Chàng trai tuổi Ngọ không khéo trong tình cảm, thậm chí còn vụng về, lúng túng. Tuy nhiên, họ lại là mục tiêu theo đuổi của nhiều cô gái hơn tuổi.

Những cô nàng tuổi Ngọ thích yêu nhưng sợ ràng buộc. Khi yêu họ thường thích “phiêu” theo cảm xúc và bất chấp tất cả để chạy theo tình yêu mà họ hướng đến.

Xem bói tình yêu người Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm. Chỉ khi chắc chắn với tình cảm của mình, họ mới quyết định yêu đương. Các chàng trai tuổi Mùi thường dại dột khi yêu. Hõ sẵn sàng đánh đổi tất cả để có tình yêu lãng mạn.

Cô nàng tuổi Mùi rất nặng tình cảm, dễ xúc động và sợ cô đơn. Họ thường hay mủi lòng trước sự quan tâm của người khác.

Xem bói tình yêu người Tuổi Thân

Người tuổi Thân siêu hài hước và vui nhộn trong tình yêu. Khi để ý và tấn công ai, họ thường rất mãnh liệt và làm mọi cách để thể hiện tình yêu của mình.

Nam giới tuổi Thân thường khéo léo trong ăn nói nên dễ chiếm được cảm tình của nhiều cô gái. Số “vệ tinh” vây quanh họ cũng rất nhiều. Các cô nàng tuổi Thân thường mạnh mẽ, năng động, tôn trọng cách sống và yêu nghiêm túc. Họ tuyệt đối ghét sự trăng hoa, ong bướm và giả dối.

Xem bói tình yêu người Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu khá bình yên, ít gặp biến cố lớn trong tình yêu. Nam giới tuổi Dậu luôn thể hiện sự mạnh mẽ và muốn làm chủ tình yêu. Họ thích tình cảm đến một cách tự nhiên và thường dễ xao động, không làm chủ được cảm xúc.

Phụ nữ tuổi Dậu thường nói nhiều, có chút đồng bóng và hay nói nhiều, phàn nàn về người yêu. Tuy nhiên, mẫu con gái tuổi Dậu lại rất chung thủy và tốt bụng với người yêu.

Xem bói tình yêu người Tuổi Tuất 

Tuổi Tuất không mấy suôn sẻ trong mối tình đầu tiên. Họ thường hạnh phúc và lãng mạn hơn ở những mối tình sau đó. Nam giới tuổi Tuất khi yêu luôn có thái độ nhanh chóng và dứt khoát. Họ không quá lãng mạn nhưng sống tình nghĩa và trách nhiệm với người yêu.

Phụ nữ tuổi Tuất khi yêu rất táo bạo và họ thường làm chủ mối quan hệ của hai người. Vẻ ngoài đôi chút lạnh lùng, lanh lẹ của cô nàng tuổi Tuất là tâm điểm mà phái mạnh luôn muốn chinh phục.

Xem bói tình yêu người Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nổi tiếng tốt bụng khi yêu. Họ biết cảm thông và quan tâm, sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu. Các chàng trai tuổi Hợi luôn say đắm con gái đẹp nhưng nhút nhát không dám thổ lộ tình cảm. Khi yêu họ thường thiếu chủ động song luôn mong muốn một tình yêu vững chắc, lâu dài nên dễ bị lừa gạt và đùa giỡn.

Phụ nữ tuổi Hợi khá thẳng tính và bướng bỉnh nên cách thể hiện tình yêu của họ cũng rất rõ ràng chứ không vòng vo. Trong tình yêu, họ thường xây đắp mộng ước về một tình cảm cháy bỏng, nồng nàn và lãng mạn.