Trắc nghiệm: Bạn thể hiện tình yêu của mình tới người ấy như thế nào?

Chọn lẵng hoa bạn thích nhất dưới đây!Số 1:

Lựa chọn lẵng hoa này tiết lộ ngôn từ chính là cách bạn thể hiện tình yêu với người ấy. Có thể nói, chẳng có điều gì tuyệt vời hơn việc bạn được nói cho nửa kia biết bạn yêu họ tới nhường nào. Hay đơn giản là mỗi câu chúc ngọt ngào buổi sáng và dòng thơ tình chan chứa tình cảm chính là cách mà bạn hâm nóng mối quan hệ của mình.

Số 2 :

Lựa chọn lẵng hoa này tiết lộ những hành động gần gũi chính là cách mà bạn vẫn thể hiện tình yêu của mình. Những nụ hôn nồng cháy hay cái ôm ấm áp của bạn luôn khiến nửa kia phải rung động. Tình yêu của bạn luôn ngập tràn những cử chỉ lãng mạn và ngọt ngào.

Số 3 :

Lựa chọn lẵng hoa này tiết lộ những khoảng thời gian bên nhau chính là ngôn ngữ thể hiện tình yêu của bạn. Với bạn, chẳng có điều gì quan trọng hơn việc hai người có thể ở bên và dành thời gian cho nhau. Được cùng nhau làm những hành động nhỏ nhất thôi cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

Số 4 :

Lựa chọn lẵng hoa này tiết lộ chăm sóc và quan tâm chính là cách bạn thể hiện tình cảm với người mình yêu thương. Dường như chẳng điều gì quan trọng hơn việc bạn cho đối phương biết bạn luôn cố gắng để mang lại niềm vui cho họ. Tình yêu của bạn luôn có sự sẻ chia và giúp đỡ lẫn nhau.